Giới thiệu:

 

+ Với sự phát triển của dịch vụ 3G và các dòng điện thoại mới ra đời có hỗ trợ kết nối 3G hoặc wifi nên nhu cầu về các dịch vụ multimedia ngày càng nhiều.

 

+ Chỉ cần điện thoại của bạn hỗ streaming RealPlayer, 3G hoặc Wifi thì bạn có thể nghe nhạc, xem clip online trên điện thoại của mình.

 

+ Hiện nay, điện thoại di động không còn là phương tiện thông tin liên lạc đơn thuần mà còn là một phương tiện giải trí có thể đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của công chúng. Đặc biệt, khi hiện tượng âm nhạc đã trở thành một phần của cuộc sống, một teen nghiền nhạc không thể không đeo headphone nghe nhạc mỗi khi ra đường, thì điện thoại di động tích hợp phần mềm nghe nhạc đã trở thành một vật bất li thân.

 

+ Tuy nhiên, không phải teen nào cũng có tài chính “rủng rỉnh” để liên tục cập nhập các bài hát “hot” đang làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng âm nhạc và không phải “chú dế cưng” nào cũng có bộ nhớ “khủng” để có thể đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc không giới hạn của các teen.   

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

+ B1: mở kết nối internet của điện thoại (3G hoặc Wifi).


+ B2: nhắn tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Soạn tin TN gửi 8799 Để được 30 ngày sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đã đăng ký và còn thời gian sử dụng dịch dịch vụ, thì chỉ cần truy cập thẳng vào website http://m.123sms.vn để xem clip, nghe nhạc online.

 

Lưu ý:

 

+ Chỉ sử dụng cho những dòng máy dòng máy hỗ trợ streaming, xhtml. 

 

+ Hỗ trợ dịch vụ: 1900.1255.